Tuesday, 07/12/2021 - 07:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Hòa

TẾT TRUNG THU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON TÂN HÒA TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Thực hiện công văn số 4319/UBND-KGVX của Ủỷ ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021; thực hiện công văn số 1811/UBND-VP của Uỷ ban nhân dân huyện Phú Bình về việc tổ chức Tết Trung thu năm 2021, để các hoạt động vui Tết Trung thu của trẻ em diễn ra an toàn, phù hợp với bối cảnh dịch, bệnh covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp trên khắp cả nước. 

Trường Mầm non tân Hòa không tổ chức " Vui hội trăng rằm" tập trung tại sân trường như những năm trước, các lớp sẽ tổ chức vuiTết Trung thu cho các con ngay tại lớp của mình theo từng cách riêng với sự sáng tạo của của các cô giáo như: Tổ chức 1 số trò chơi dân gian, giao lưu văn nghệ, làm đèn trung thu trang trí lớp học để tạo không khí phấn khởi cho các bạn nhỏ. Đoàn múa lân của nhà trường đã đi đến từng lớp để biểu diễn, giao lưu và tặng quà với sự háo hức, chờ đón từ các bạn nhỏ.

Với sự quan tâm của các cấp, ngành, lãnh đạo địa phương, sự yêu thương, chăm sóc của các cô giáo Trường Mầm non Tân Hòa dành cho các con, Trung thu năn nay là một Trung thu thật đặc biệt dù các bạn nhỏ không được tham gia rước đèn, phá cỗ nhưng các con vẫn cảm nhận được không khí vui tươi, phấn khởi của ngày Tết Trung thu.

Một số hình ảnh tổ chức Tết trung thu cho các bạn nhỏ tại Trường Mầm non Tân Hòa

Lãnh đạo địa phương đến tặng quà Trung thu cho các bạn nhỏ

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 12 : 88
Năm 2021 : 6.914